Sacomreal ra mắt dòng căn hộ thông minh Luxury Home

Các căn hộ Luxury Home tại dự án đều được lắp đặt các thiết bị điều khiển, an toàn, an ninh thông minh.


Ngày 14/12, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức tung ra thị trường 200 căn hộ thông minh Luxury Home tại trung tâm quận 7, Tp.HCM.

Với dòng sản phẩm này, tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo tính năng “ngôi nhà thông minh”.

Theo đó, chủ nhà có thể thực hiện các hoạt động như bật, tắt các thiết bị chiếu sáng, điều hoà, quạt, tivi, ampli… thông qua công tắc cảm biến hay các thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Tính năng an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho cư dân Luxury Home cũng được chú trọng đầu tư. Các công cụ truyền tải điện cho căn hộ được trang bị mặt kính cường lực, chống giật, đảm bảo an toàn với trẻ em.

Chủ đầu tư còn cho lắp đặt các thiết bị cảm biến môi trường để đo độ ẩm trong căn hộ, từ đó tự động điều chỉnh, cân bằng nhiệt độ của các thiệt bị điều hoà sao cho phù hợp với thân nhiệt của cư dân.

An ninh trong từng căn hộ được đảm bảo nhờ hệ thống loa báo động. Luxury Home còn đựơc đầu tư các thiết bị cảm biến phát hiện đóng, mở cửa khi có đột nhập và nhanh chóng thông báo đến điện thoại, máy tính bảng của chủ nhân.

Dự án Luxury Home nằm tại khu đô thị cao cấp Jamona City, nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại tại đây, như sân tennis, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà tập đa năng.

Bên cạnh đó, là không gian sống thoáng đãng và xanh nhờ vào hồ nhân tạo rộng đến 7.500 m2 tại dự án.

Hiện Luxury Home đang được mở bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2, tương ứng với 1,4 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% trong giai đoạn đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng OCB cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được thi công xong phần móng, đây là tốc độ nhanh vượt tiến độ so với cam kết với khách hàng.