Sáng 14/12, tại dự án Hòa Bình Green City – 505 Minh Khai, Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc “Ngày hội Tri ân Khách hàng” do Sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương triển khai.

Chương trình đã thu hút hơn 200 lượt khách đến tìm hiểu dự án và đăng ký mua căn hộ. Theo ghi nhận tại buổi tổ chức, các khách hàng khi đặt cọc mua căn hộ trong ngày 14/12 sẽ được nhận những phần quà có giá trị từ chương trình và đã có 15 căn hộ được giao dịch thành công.

Dự án Hòa Bình Green City là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại gồm có 2 tòa tháp cao 27 tầng, được xây dựng trên diện tích đất 1,7ha, các căn hộ có diện tích từ 63,5m2 đến 127,5m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ và 1 – 2 phòng vệ sinh, căn hộ hoàn thiện theo tiêu chuẩn 6 sao, giá từ 20,5 triệu đồng /m2 (chưa bao gồm VAT).

Phát biểu tại buổi lễ tri ân khách hàng, Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Sàn BĐS Hoàng Vương - đơn vị phân phối độc quyền dự án Dự án Hòa Bình Green City.cho biết “ “Sự kiện này là một trong những hoạt động đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, các đối tác, các đơn vị tư vấn đã đồng hành cùng Công ty nhằm minh bạch hóa thị trường BĐS”.

Với mục đích “Tháo gỡ khó khăn nhà ở cho người có nhu cầu thực” dự án đã tạo ra những chuyển biến tốt của thị trường và chứng minh một thực tế những Chủ đầu tư có uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, có khả năng triển khai các dự án BĐS chất lượng và đúng tiến độ vẫn được sự đón nhận tích cực của thị trường.