Với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, sự phát triển của các dự án BĐS tại khu vực trung tâm Hà Nội đã tạo ra sự quá tải về hạ tầng xây dựng cũng như hạ tầng giao thông tại khu vực này.

Chính yếu tố đó đã tạo ra sự chuyển dịch mạnh mẽ của các đơn vị chủ đầu tư, đầu tư vào các quận gần trung tâm. Quận Hà Đông thời gian qua, cũng đã đón nhận nhiều dự án BĐS mới gia nhập thị trường, trong đó là sự góp mặt của dự án HaNoi Landmark 51 tạo nên một vóc dáng mới cho khu vực này.

Dự án BĐS có số tầng cao đứng vị trí thứ 3 tại Hà Nội

Nắm bắt được sự chuyển dịch xu hướng đầu tư tại khu vực quận Hà Đông, cũng như tâm lý của người mua nhà, chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam ”Vinafor” đã đầu tư xây dựng dự án chung cư  Hanoi LandMark 51 với tiêu chí tạo ra sự hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại dự án. Chung cư  Hanoi LandMark 51  – tọa lạc tại Số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông là địa danh nổi tiếng với Làng Lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Là dự án chung cư cao cấp, được xây dựng với chiều cao là 51 tầng, là toà nhà cao thứ 3 Hà Nội sau Kaengnam và Lotte với Diện tích xây dựng là 2.186,2m2 Tổng diện tích sàn: 103.104m2.

Từ dự án Hanoi Landmark 51 có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất phía tây Hà Nội là tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Quang Trung - Nguyễn Trãi. Với khoảng cách này thì cư dân chỉ mất 15 phút đồng hồ để có thể di chuyển tới khu vực quận Cầu Giấy, còn đối với khu vực siêu thị Big C và Trung tâm hội nghị quốc gia thì cư dân chỉ mất khoảng 7 phút để có thể có mặt tại đó.

Dự án đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng

Với mục đích tạo ra những căn hộ phù hợp với các hộ gia đình từ 4 đến 6 người cũng như các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Các căn hộ chung cư tại Hà Nội LandMark 51 được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng. Chủ đầu tư đã có những thiết kế căn hộ có các diện tích khác nhau như: Loại 2 phòng ngủ gồm 2 loại diện tích là (76 m2) và ( 86 m2) với diện tích này đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ. Đối với căn hộ 3 phòng ngủ có các diện tích như: (91m2), ( 108m2), ( 112m2) và ( 116m2) đây là diện tích khá phù hợp cho các hộ gia đình từ 2 đến 3 thế hệ. Một điều đáng lưu tâm hiện nay tại các dự án chung cư mà người dân quan tâm, đó là khu vực để xe và các tiện ích tại khu dự án.

Tại Hanoi LandMark 51 sẽ có thiết kế 4 tầng hầm và 5 tầng đầu làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích, 51 tầng còn lại phía trên sẽ được sử dụng để làm: Căn hộ để ở, khu văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí, thể thao, làm đẹp, đảm bảo không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho con em sống tại dự án. Nơi đây sẽ cung cấp cho cư dân một không gian sống tiện ích với sự kết hợp hoàn thiện giữa cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hoàn hảo.

Hanoi LandMark 51 với những tiện ích nổi bật

Chung cư Hanoi Landmark 51 có các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu, đời sống của cư dân như: – Trường mẫu giáo – Khu vui chơi – Ngân hàng – Bể bơi bốn mùa – Phòng khám, hiệu thuốc – Phòng tập GYM – Spa, làm đẹp – Siêu thị mini – Trung tâm thương mại.

Với hệ thống gồm 4 tầng hầm với diện tích trên 10,000 m2, bố trí là nơi để xe máy, xe ô tô. Tầng 1: diện tích 3600 m2, bố trí sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng ( nhà trẻ, mẫu giáo ), không gian dịch vụ thương mại. Tầng 2,3,4,5: Khu vực văn phòng bán và cho thuê và Tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt. Hanoi Landmark 51 còn có Thiết kế 9 thang máy tốc độ  và 4 thang bộ phục vụ 1 sàn gồm 16 căn hộ. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàngcao, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các cư dân.

(Theo Khám phá)