Ngày hội: “Hoàng Vương là những người bạn”

Ngày hội “Hoàng Vương và những người bạn” được tổ chức vào chiều thứ 6 ngày 15/07/2016 vừa qua đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi và thật nhiều bất ngờ, thú vị.

Có thể nói chúng ta đã có một buổi hộ ngộ rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người, mỗi cán bộ công nhân viên – những con người đã ngày đêm không ngừng lao động hăng say, góp phần mang lại thành công cho công ty.

Cuộc hội ngộ gặp gỡ toàn thể cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc, cống hiến tại Hoàng Vương đã thể hiện được sự nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, tinh thần đồng đội, làm việc nhóm của tất cả anh chị em trong Công ty.

Cuộc hội ngộ năm nay, quy mô chương trình tuy nhỏ nhưng đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Thương Mại Hoàng Vương, Tổng Giám đốc nhiệt liệt cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của tất cả các Lãnh đạo, Trưởng Phòng, và toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Và dành một tình cảm đặc biệt đối với các bạn nhân viên sale trong công ty, cảm ơn các bạn luôn sát cánh cùng Hoàng Vương nói chung và dự án Hanoi Landmark 51 nói riêng. Tổng Giám đốc vui mừng và tự hào vì những gì anh em đã thể hiện và cống hiến. 

 

CHÚC TOÀN THỂ ANH CHỊ EM HOÀNG VƯƠNG SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT!